Hội liên hiệp phụ nữ xã Ngọk Réo tổ chức các hoạt động thăm g nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Hội liên hiệp phụ nữ xã Ngọk Réo tổ chức các hoạt động thăm và tăng quà cho gia đình người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 75 năm ngày

Thương binh- Liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2022)

Nhằm thể hiện truyền thống đạo lý “Uống nước nhớ nguồn”, “Đền ơn đáp nghĩa” để tiếp tục khơi dậy lòng tương thân, tương ái, giúp đỡ người có công gặp khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Sáng ngày 25/7/2022 Thường trực Hội LHPN xã thăm và tăng  xuất quà cho gia đình người có công với cách mạng, thân nhân liệt sĩ đình chính sách đã có nhiều hy sinh, đóng góp cho độc lập tự do của Tổ quốc (gia đình cụ Y Lô, cụ A Đương và bác A Liang, thôn Đăk Têng thuộc đối tượng người có công với cách mạng, gia đình Bác Y Bu, thân nhân liệt sĩ, cụ Y Kria, người có công với cách mạng, thôn Kon Rôn), mỗi suất quà trị giá 200.000 đồng, với tổng kinh phí 1.000.000 đồng.

Hội LHPN xã thăm, tặng 05 suất quà cho các gia đình chính sách

Bên cạnh đó các chi Hội tổ chức các hoạt động như chặt củi, dọn dẹp nhà cửa, giúp gia đình người có công, thân nhân liệt sĩ băng ngày công lao động.

Dọn nhà cho cụ Y Lô, gia đình người có công

Đồng thời, mong muốn các gia đình thương binh, bệnh binh, người có công với cách mạng luôn phát huy phẩm chất tốt đẹp của anh bộ đội Cụ Hồ, vươn lên trong cuộc sống, là tấm gương sáng để cho các thế hệ con cháu noi theo.

Tác giả: UBND xã Ngọc Réo
Năm 2024 : 1.334