A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/1947-27/7/2022

XÃ NGỌK RÉO TỔ CHỨC TỌA ĐÀM KỶ NIỆM  75 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ 27/7/1947-27/7/2022

Sáng ngày 26/7/2022, tại Hội trường xã Ngọk Réo đã diễn ra buổi Tọa đàm kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022).

Dự tọa đàm, có đồng chí Phan Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND  xã; đồng chính Phạm Thị Mây, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; các đồng chí trưởng các ban, ngành đoàn thể xã, cùng 62 vị đại biểu là thương binh, bệnh binh, người có công với các mạng, thân nhân các anh hùng liệt sỹ.

Tại buổi tọa đàm, đồng chí Phạm Thị Mây, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã đã đọc diễn văn kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh liệt sỹ, báo cáo kết quả thực hiện công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần đối với thương binh, bệnh binh, gia đình liệt sĩ, người có công với cách mạng trên địa bàn trong 6 tháng đầu năm 2022.

 

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu và các đồng chí thương binh, thân nhân gia đình liệt sĩ đã cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Thương binh, Liệt sỹ; sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền địa phương đối với thương binh, gia đình liệt sỹ. Bên cạnh được nghe những câu chuyện thì lãnh đạo địa phương và các đại biểu cũng được lắng nghe những tâm sự, chia sẻ, đề xuất của các đồng chí là thương binh, thân nhân các gia đình chính sách; đồng thời, trao tặng 183 suất quà của Chủ tịch nước, Chủ tịch UBND tỉnh, UBND huyện, UBND xã  trị giá 65,5 triệu đồng cho các đối tượng chính sách.

Thay mặt cho cấp ủy, chính quyền địa phương, đồng chí Phạm Thị Mây, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã tiếp thu, ghi nhận những ý kiến đóng góp của các đại biểu tại hội nghị, đồng thời bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến các anh hùng, liệt sĩ, thương binh, bệnh binh đã hy sinh, cống hiến một phần xương máu để giữ gìn độc lập, chủ quyền dân tộc, bảo vệ hạnh phúc nhân dân, ghi nhận và biết ơn các đóng góp của các đồng chí trong việc xây dựng và phát triển của địa phương trong những năm qua.


Tác giả: UBND xã Ngọc Réo
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài viết liên quan

Nội dung đang cập nhật...

Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 21
Hôm qua : 46
Tháng 06 : 983
Tháng trước : 823
Năm 2024 : 3.356
Liên kết cột trái