ĐOÀN XÃ TỔ CHỨC RA QUÂN XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH THANH NIÊN

Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam xã, khóa 6 nhiệm kỳ (2024-2029) và lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024).

Ngày 23/01/2024 Đoàn xã – Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam xã tổ chức ra quân xây dựng công trình thanh niên; Tuyến đường hoa thanh niên tại thôn Kon Rôn. Đây là một hoạt động thiết thực và ý nghĩa để xây dựng cảnh quan, môi trường “Xanh – Sạch – Đẹp”, cùng nhau chung tay bảo vệ môi trường góp phần công sức của tuổi trẻ xã nhà trong việc chung tay Xây dựng Nông thôn mới vào năm 2024.

Đoàn xã đã trồng 30 cây hoa Hoàng Yến dọc tuyến đường tỉnh lộ 671 đi qua địa phận thôn Kon Rôn thu hút 30 đoàn viên, thanh niên. Thông qua hoạt động tạo không khí phấn khởi trong Đoàn viên, thanh niên quyết tâm thực hiện thắng lợi các chương trình, Nghị quyết đã đề ra. Tạo mọi điều kiện để các chi đoàn, chi hội thực hiện các công trình, phần việc thanh niên mang đậ dấu ấn của tuổi trẻ xã nhà và cùng quyết tâm xây dựng xã Ngọk Réo đạt Nông thôn Mới vào năm 2024.

Năm 2024 : 1.504