CHƯƠNG TRÌNH CARAVAN, THIỆN NGUYỆN LẦN THỨ 32 NĂM 2024 “KON TUM ƠI TA VỀ” TẠI XÃ NGỌK RÉO

Thực hiện Kế hoạch số 62/KH-UBND, ngày 19/4/2024 của UBND xã Ngọk Réo về việc phối hợp chuẩn bị các nội dung tổ chức Chương trình CARAVAN thiện nguyện lần thứ 32 năm 2024 “Kon Tum ơi ta về” tại xã.

Về dự buổi Lễ trao quà đồng hành đến trường có các đồng chí: Phạm Thị Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Kon Tum; Nguyễn Thị Liên, TUV, Bí thư Huyện Ủy huyện Đăk Hà; các đồng chí Phòng Ban của huyện và các lãnh đạo xã và trên 1000 học sinh, cán bộ nhân viên và nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

Đ/c: Phạm Thị Trung, Tỉnh ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở GDĐT tỉnh Kon Tum

Đ/c: Nguyễn Thị Liên, TUV, Bí thư Huyện Ủy huyện Đăk Hà trao tặng giấy khen cho các nhà tài trợ thiện nguyện tại buổi Lễ.

Năm 2024 : 1.962