LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU ĐẢNG ĐỢT 19/5 TẠI XÃ NGỌK RÉO

Sáng ngày 17/05/2024 Đảng ủy xã Ngọk Réo tổ chức Lễ trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho 01 đồng chí đảng viên.

Về dự Lễ có đồng chí Y Nhôi- Phó Bí thư TT Đảng ủy xã; có đồng chí Lê Ngọc Huy, ĐUV, phó chủ tich HĐND xã. Có các Đ/c Thường trực HĐND-UBND- UBMTTQ và các ban ngành đoàn thể xã, các đồng chí ủy viên BCH đảng ủy, các đồng chí bí thư chi bộ trực thuộc đảng bộ xã.

Tại buổi Lễ đồng chí Y Nhôi- Phó Bí thư TT Đảng ủy xã đã trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi cho Đảng viên Nguyễn Thị Thanh, sinh ngày 10/9/1971; Ngày vào Đảng 12/04/1994, công nhận chính thức ngày 12/4/1995.

Đồng chí: Y Nhôi, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã

trao tặng huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

Phát biểu tại buổi Lễ trao Huy hiệu Đảng, đồng chí Y Nhôi- Phó Bí thư TT Đảng ủy xã ghi nhận những đóng góp của đảng viên trong năm qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương và luôn luôn là tấm gương sang tạo cho thế hệ trẻ noi theo.

Ảnh và tin: U Rớp

Năm 2024 : 4.423