A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU MẶT TRẬN TỔ QUỐC VIỆT NAM XÃ NGỌK RÉO KHÓA VII NHIỆM KỲ 2024-2029.

Sáng ngày 10/04/2024, UBMTTTVN xã Ngọk Réo, tổ chức Đại hội Đại biểu Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã Ngọk Réo Khóa VII nhiệm kỳ 2024-2029.

Tham dự Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Quang, HUV, phó chủ tịch UBMTTQVN  huyện; đồng chí Y Nhôi, ĐUV,PBTT Đảng uỷ xã, đại diện các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, TT.HĐND, UBMTTQVN, UBND, xã, các đồng nguyên Ban chấp hành khóa VI, khóa VII, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể ở xã, Đại biểu các cơ quan, đơn vị trên bàn xã; Bí thư chi bộ, Trưởng thôn các thôn, đại diện đại biểu của 7/7 thôn cùng các đại biểu Gia làng, người có uy tín trên địa ban xã tham dự.

Đồng chí A Quyết, ĐUV, CT. UBMTTQVN xã khai mạc Đại hội

 

         

 

 

Tại Đại hôi xã đã tập trung nghiên cứu, thảo luận và các báo cáo, dự thảo Nghị quyết của UBMTTQVN xã, Chương trình Khóa VII nhiệm kỳ 2024-2029.

 

Đồng chí Vũ Ngọc Quang, HUV, phó chủ tịch UBMTTQVN  huyện phát biểu chr đạo Đại hội

 

         

 

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội xã cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt sâu sắc kịp thời các quan điểm, chủ trường của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân; tạo sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, đồng thuận của Nhân dân trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ. Tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp trong phát triển kinh tế - xã hội đặc biệt là các nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới, phát triển sản phẩm OCOP. Đồng thời, xã cần tập trung khắc phục những tồn tại, hạn chế đã nêu trong báo cáo; chỉ đạo giải quyết kịp thời, xã tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm, gương mẫu trong việc chấp hành pháp luật, tăng cường hoạt động giám sát thường xuyên ở cơ sở, góp phần thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ đề ra trong Khóa VII nhiệm kỳ 2024-2029.

Toàn cảnh bí quyết tại Đại hội đại biểu UBMTTQVN xã

 

 

Sau 01 ngày làm việc, với tinh thần trách nhiệm cao, các đại biểu đã biểu quyết 100% thông qua 03 Nghị quyết của UBMTTQVN xã về Chương trình toàn khóa, giám sát khóa VII, nhiệm kỳ  2024 – 2029.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 10
Hôm qua : 46
Tháng 06 : 972
Tháng trước : 823
Năm 2024 : 3.345
LIÊN KẾT BANNER CỘT PHẢI