ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU HỘI LHTN VIỆT NAM XÃ NGỌK RÉO, LẦN THỨ VI, NHIỆM KỲ 2024-2029

- Ngày 31/01/2024, Hội LHTN Việt Nam xã Ngọk Réo tổ chức Đại hội Hội LHTN Việt Nam xã Ngọk Réo lần thứ VI, nhiệm kỳ 2024-2029. Ủy Ban Hội LHTN Việt Nam xã Ngọk Réo là đơn vị được Hội LHTN Việt Nam huyện Đăk Hà chọn tổ chức điểm cấp xã.

- Tham dự Đại hội có anh Hà Quốc Mạnh, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện; đồng chí Y Nhôi, Phó Bí thư Đảng uỷ xã, đồng chí A Lin Phó Chủ tịch UBND xã và đại diện lãnh đạo Hội đồng nhân dân, UBMTTQ và các đoàn thể xã Ngọk Réo, Bí thư chi bộ các thôn, đại diện thường trực Hội LHTN Việt Nam các xã, thị trấn trên địa bàn huyện và 43 đại biểu đến từ 07 chi hội thanh niên trực thuộc xã Ngọk Réo.

- Đại hội đã tích cực ứng dụng công nghệ thông tin, chuyển đổi số trong văn kiện Đại hội, báo cáo chính trị, báo cáo kiểm điểm...

- Đại hội đã đảm bảo tiến trình theo quy định do Trung ương Hội quy định.

- Đại hội đã hiệp thương cử 09 anh, chị là Ủy viên Uỷ ban Hội LHTN Việt Nam xã khoá VI; hiệp thương cử anh Võ Đình Bồng giữ chức Chủ tịch Hội; anh A Hên giữ chức Phó Chủ tịch Hội và phụ trách công tác kiểm tra; 12 anh chị tham dự Đại hội cấp trên.

- Nhân dịp này, Hội LHTN Việt Nam huyện và các xã, thị trấn; UBND xã đã tặng quà chúc mừng Đại hội. Huyện hội tuyên dương, khen thưởng 02 tập thể; 07 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2019-2024.

Năm 2024 : 1.504