KHAI MẠC GIÁO DỤC CHÍNH TRỊ, HUẤN LUYỆN QUÂN SỰ NĂM 2024

- Ngày 01/04/2024, UBND xã Ngọk Réo tổ chức Khai mạc Giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự năm 2024;

- Về dự Đồng chí Phan Hồng Sơn HUV, Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã; Đồng chí Lê Ngọc Huy, Phó chủ tịch HĐND xã, đầy các nganh ban đoàn thể xã và 35 dân quân dự tại buổi khai mạc.

- Triển khai nhiệm vụ và chỉ đạo công tác Giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự năm 2024; Đồng chí Phan Hồng Sơn HUV, Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã; tại buổi Khai mạc Giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự năm 2024.

Phát biểu khai mạc Đồng chí Phan Hồng Sơn HUV, Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã

- Triển khai nhiệm vụ và chỉ đạo công tác công tác Giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự năm 2024 là 12 ngày. Đầy là trách nhiệm chung của xã và công tác Giáo dục chính trị, huấn luyện quân sự năm 2024 của Ban CHQS xã nói riêng. Đồng chí Phan Hồng Sơn HUV, Bí thư Đảng ủy xã, chủ tịch HĐND xã đề nghị tất cả lượng chiến sỹ, dân quân cố hoàn tốt nhiệm vụ cấp trên, xã giao phó.

Toàn cảnh biểu khai mạc

Năm 2024 : 1.542