LỄ RA QUÂN XUÂN GIÁP THÌN NĂM 2024

Sáng ngày 20/02/2024 xã Ngọk Réo tổ chức ra quân. Tham dự lễĐ/c: Chu Văn Hiền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ; Đ/c: Phan Hồng Sơn, HUV, Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch HĐND xã; Đ/c: Phạm Thị Mây, PBT, Chủ tịch UBND xã, các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã, Trưởng các ban, ngành, đoàn thể ở xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và nhân dân các thôn 07/07 thôn.

Đồng chí Phạm Thị Mây, PBT, Chủ tịch UBND xã khai mạctại buổi lễ

Tại buổi lễ Phát biểu chỉ đạo đồng chí Chu Văn Hiền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền, giáo dục chính trị, tư tưởng, quán triệt sâu sắc kịp thời các quan điểm, chủ trường của Đảng, chính sách, pháp luật Nhà nước, các nhiệm vụ chính trị của địa phương tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân về sự đoàn kết thống nhất trong Đảng, đồng thuận của Nhân dân trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ. Tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp trong phát triển kinh tế - xã hội đặc biệt là các nhiệm vụ trong xây dựng nông thôn mới, phát triển Du lịch suối Đăk Lôi, thôn Kon Jong và địa điểm khác trên địa xã có tiềm năngTại buổi ra quân gồm các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động, trưởng các ban, ngành, đoàn thể ở xã, Bí thư chi bộ, Trưởng thôn và nhân dân các thôn 07/07 thôn. Tổng số tham gia ra quân: 300 người.

Đồng chí Chu Văn Hiền, UVBTV, Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, phát biểu và chỉ đạo tại buổi lễ

Lực lượng tham gia tại buổi lễ

Thực hiện công tác tuyên truyền phát triển Du lịch suối Đăk Lôi, thôn Kon Jong là nhiệm vụ cấp bách. Trong ban Thường vụ Đảng uỷ, TT HĐND, UBND, UBMTTQVN xã cần tiếp tục vận động mọi nguồn lực để xây dựng Du lịch suối Đăk Lôi, thôn Kon Jong nói riêng và địa điểm khác trên địa trên địa bàn xã Ngọk Réo nói chung sớm đạt kết quả như Kế hoạch đặt ra./.

Năm 2024 : 1.504