GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN – NHI ĐỒNG XÃ NGỌK RÉO

GIẢI BÓNG ĐÁ THIẾU NIÊN – NHI ĐỒNG  XÃ NGỌK RÉO LẦN THỨ NHẤT NĂM 2022

Nhằm tạo sân chơi thiết thực cho các em Thiếu niên – nhi đồng trong dịp hè năm 2022. Ban chỉ đạo hoạt động hè xã Ngọk Réo tổ chức giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng lần thứ nhất năm 2022 giúp cho các em được giao lưu, học hỏi, rèn luyện sức khỏe, qua đó phát hiện ra những tài năng năng trong bóng đá để đào tạo và bỗi dưỡng, tạo môi trường lành mạnh cho các em phát triển.

Qua 3 ngày tranh tài từ ngày 16-18/8/2022 giải bóng đá Thiếu niên – Nhi đồng lần thứ nhất năm 2022 với sự tham gia của 7 đội bóng đại diện cho 7 thôn, với 210 VĐV, hơn 800 cổ động viên trên địa bàn xã. Giải bóng đá diễn ra thành công tốt đẹp, dù thời tiết không thuận lợi nhưng với tinh thần nhiệt huyết, đam mê bóng đá, sự cỗ vũ nhiệt tình của các vận động viên trên sân bóng đã tạo nên nhiều pha bóng hay, nhiều bàn thắng đẹp trong giải đấu.

Kết thúc giải đấu Ban tổ chức đã trao giải cho các đội bóng đạt giải cao trong giải đấu: Giải nhất thôn Kon Rôn, giải nhì thôn Đăk Têng, giải ba thôn Kon Hơ Dr.

• Giải nhất: Đội bóng thôn Kon Rôn
  • Giải nhì: Đội bóng thôn Đăk Têng
  • Giải ba: Thôn Kon Hơ Drế
  • Cầu thủ xuất sắc nhất: U Nhuyễn; Thôn kon Rôn
  • Thủ môn xuất sắc nhất: A Thiệp; Thôn Đăk Têng
  • Giải phong trào: Thôn Kon Jong, Kon Bơ Băn, Kon Stiu, Kon Krơk.

Tác giả: UBND xã Ngọc Réo
Năm 2024 : 1.483