TẶNG QUÀ NGƯỜI CÓ UY TÍN DỊP QUỐC KHÁNH 2/9 TẠI XÃ NGỌK RÉO

Sáng ngày 30/8/2023 UBND xã Ngọk Réo phối hợp với phòng Dân tộc huyện Đăk Hà tổ chức tặng quà người có uy tín cho 07 người uy tín.

Về tặng quà có đồng chí A Nhân, phó trưởng phòng Dân tộc Huyện Đăk Hà; Phía Đảng ủy xã có đồng chí Y Nhôi, ĐUV, phó bí thư Đảng ủy, đồng chí U Lũy, phó Chủ tich UBND xã. Tại buổi găp mặt người có A Nhân, phó trưởng phòng Dân tộc huyện Đăk Hà đã trao đổi thông tin thời sự của Tỉnh, Huyện, và trao đổi một số kinh nghiệm nhằm nâng cao trách nhiệm và hiệu quả của người uy tín.

Đồng chí A Nhân phó trưởng phòng Dân tộc huyện Đăk Hà và đại diện lãnh đạo xã

Phát biểu tại buổi gặp mặt đồng chí A Nhân, phó trưởng phòng Dân tộc Huyện Đăk Hà; phó bí thư Đảng ủy, đồng chí U Lũy, phó Chủ tich UBND xã ghi nhận những đóng góp của người uy tín trong năm qua. Đồng thời mong muốn trong thời gian tới, người có uy tín tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Nông thôn mới xã nhà ngày càng phát triển.

Năm 2024 : 1.536