Hội LHPN xã tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao năm 2023

Ngày 23 tháng 2 năm 2023 Hội Liên hiệp phụ nữ xã tổ chức Hội thi Dân vũ thể thao lập thành tích chào mừng kỷ niệm 110 năm Ngày thành lập tỉnh Kon Tum, 113 năm Ngày Quốc tế phụ nữ (8/3/1910-8/3/2023). Dự lễ khai mạc Hội thi có đồng chí Y Hương, phó chủ tịch Hội LHPN huyện Đăk Hà, đồng chí Phan Hồng Sơn, HUV, Bí thư đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân xã.

Tham gia Hội thi có 07 đội, mỗi đội 7-10 thành viên đến từ 7 chi Hội: Chi Hội thôn Đăk Têng, chi hội thôn Kon Rôn, chi Hội thôn Kon Stiu, chi hội thôn Kon Jong, chi hội thôn Kon Krớk, chi hội thôn Kon Hơ Drế, chi Hội thôn Kon Bơ Băn - là thành viên của hội viên phụ nữ xã Ngọk Réo.

Các đội đã tham gia tranh tài qua 02 tiết mục Dân vũ với "vũ điệu khỏe đẹp", các đội tham gia thi phải chọn 01 bài Dân vũ bắt buộc do Trung ương Hội cung cấp và 01 bài tự chọn phải ca ngợi quê hương đất nước.

Đội thi thôn Kon Hơ Drế

Các phần thi diễn ra sôi nổi, hấp dẫn, thu hút hơn 150 hội viên phụ nữ đến xem và cổ vũ. Kết quả: Chi Hội phụ nữ thôn Kon Hơ Drế giành giải nhất, chi Hội phụ nữ thôn Kon Rôn giành giải nhì, chi hội phụ nữ thôn Kon Jong đạt giải ba Hội thi.

Năm 2024 : 958
Liên kết đầu trang - Gần tin mới nhất