LỄ RA MẮT VÀ HỖ TRỢ ĐỘI VĂN NGHỆ TRUYỀN THỐNG TẠI THÔN KON SƠ TIU

Ngày 22/09/2023, phòng VHTT-TT huyện Đăk Hà phối hợp với UBND xã Ngọk Réo tổ chức lễ ra mắt và hỗ trợ đội văn nghệ truyền thống tại thôn DTTS (Dự án 6, Chương trình MTQG phát triển kinh tế, xã hội, vùng ĐBDTTS và Miền núi).

Đồng chí Trần Anh Dũng, Trưởng phòng VHTT-TT huyện Đăk Hà,

Tại buổi lễ ra mắt

Về dự buổi Lễ có Đồng chí Trần Anh Dũng, Trưởng phòng VHTT-TT huyện Đăk Hà; và đồng chí U Lũy, phó chủ tịch UBND xã. Hơn 100 nhân dân cùng  nghệ nhân về tham dự buổi lễ. Đây là việc bảo tồn và phát huy bản sắc văn hóa của dân tộc (Tơ đra) xã Ngọk Réo, gắn với việc hỗ trợ đội văn nghệ truyền thống tại thôn DTTS (Dự án 6 Chương trình MTQG phát triển kinh tế, xã hội, vùng ĐBDTTS và miền núi). Góp phần xây dựng xã nhà ngày một càng phát triển, cùng với việc xây dựng Nông thôn mới của xã.

Đồng chí U Lũy, phó chủ tịch UBND xã Tại buổi lễ ra mắt

Sản phẩm các nghệ nhân đã thực hiện được trao tặng lại thôn Kon Sơ Tiu tại buổi lễ

Đồng chí Trần Anh Dũng, Trưởng phòng VHTT-TT huyện Đăk Hà,

Đồng chí U Lũy, phó chủ tịch UBND xã, chụp ảnh lưu niệm với lãnh các nghệ nhân Tại buổi lễ ra mắt