LỄ KHAI GIẢNG LỚP NGHỀ CẠO MỦ CAO SU

Ngày 01/11/2023, Trung tâm GDNN - GDTX phối hợp với UBND xã Ngọk Réo tổ chức “ Lễ khai giảng lớp nghề Cạo mủ cao su” tại xã. Dự buổi khai Giảng có mặt của Đại diện Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Trung tâm GDNN – GDTX, Đ/c: Nguyễn Quý Châu – P.GĐ, Đ/c: A Luỹ - Phó Chủ tịch UBND xã, và 32 học viên lớp cạo mủ cao su.

Đ/c: A Luỹ - Phó Chủ tịch UBND xã khai mạc buổi lễ

Trung tâm GDNN – GDTX Đăk Hà phối hợp với UBND xã Ngọk Réo tổ chức tư vấn, tuyển sinh được 32 học viên có nhu cầu học nghề “ Cạo mủ cao su” tại thôn Kon Bơ Băn – xã Ngọk Réo.

Đ/c: Nguyễn Quý Châu, P.GĐ Trung tâm GDNN – GDTX

Chế độ và chính sách người học được Đảng và nhà nước quan tâm hỗ trợ 100% kinh phí học tập và các vật tư, dụng cụ: Dao cạo mủ, tài liệu, cây cao su... được cấp miễn phí. Chế độ chính sách học viên được Nhà nước hỗ trợ; theo quy định. Để thực hiện công tác đào tạo nghề cho người lao động năm 2023 trên địa bàn xã Ngọk Réo có hiệu quả. Cần có sự phối hợp của MTTQVN xã, đoàn thể xã, thôn vào cuộc tuyên truyền vận động học viên tham gia đầy đủ các buổi học, tạo tinh thần học tập và thành công.

Một số hình ảnh tại buổi “ Lễ khai giảng lớp nghề Cạo mủ cao su ”.

Năm 2024 : 1.504
TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ HUYỆN NHO QUAN