A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ RA MẮT CÂU LẠC BỘ LIÊN THẾ HỆ TỰ GIÚP NHAU THÔN KON SƠ TIU

Sáng 03/10/2023 tại thôn Kon Sơ Tiu, Hội người cao tuổi xã tổ chức lễ ra mắt Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Kon Sơ tiu

Về dự có đồng chí Phan Hồng Sơn, HUV, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND xã Ngọk Réo; đồng chí Trần Ngọc Khiêm, Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi huyện; đại diện lãnh đạo lãnh đạo Đảng ủy – HĐND - UBND-UBMTTQVN xã, các Đoàn thể và 36 thành viên câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau.

Với mục đích giúp đỡ, hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn và các thành viên cải thiện về kinh tế, sức khỏe, tinh thần, câu lạc bộ được thành lập nhằm thực hiện tốt công tác chăm sóc và phát huy vai trò Người cao tuổi ở khu dân cư. Đồng thời tạo điều kiện để Người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích, tiếp tục đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng.

Tại buổi lễ, các đại biểu đã nghe công bố quyết định thành lập và thông qua quy chế hoạt động của câu lạc bộ. Theo đó, Câu lạc bộ liên thế hệ tự giúp nhau thôn Kon Sơ Tiu được thành lập với 36 thành viên, Ban chủ nhiệm câu lạc bộ gồm 7 thành viên. Các thành viên câu lạc bộ tham gia, sinh hoạt theo quy chế và dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Hội Người cao tuổi xã Ngọk Réo. Đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tự quản có nhiệm vụ tổ chức các hoạt động nâng cao nhận thức về mọi mặt cho các thành viên trong câu lạc bộ.

 

            

                                                                Ảnh: Lãnh đạo phát biểu

 

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Kon Sơ Tiu được thành lập nhằm tập hợp đoàn kết người cao tuổi và trẻ tuổi cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi. Đồng thời tạo điều kiện cho người cao tuổi nghèo, khó khăn cải thiện chất lượng cuộc sống tăng thu nhập, giúp nhau thoát nghèo và trao đổi thông tin, giao lưu văn hoá văn nghệ, thể dục thể thao, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Tại Lễ ra mắt câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau thôn Kon Sơ Tiu, đồng chí Trần Ngọc Khiêm, Trưởng Ban đại diện Người cao tuổi huyện và các đại biểu đã tặng quà các cụ người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chúc mừng với mong muốn, câu lạc bộ Liên thế hệ thôn Kon Sơ Tiu sẽ mang lại nhiều hiệu quả thiết thực trong việc gắn kết với các thế hệ trẻ cùng tham gia hỗ trợ người cao tuổi, chung tay xây dựng đời sống văn hóa trong cộng đồng dân cư.

 

                                                                                                                        Ảnh: Ra mắt Ban chủ nhiệm CLB và tặng quà

 

   

       Ảnh: Đại biểu tặng quà chúc mừng Ban chủ nhiệm Câu lạc bộ

 

​​​​​​​


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 60
Tháng 07 : 567
Tháng trước : 1.331
Năm 2024 : 4.271
Liên kết cột trái