RA MẮT TỔ LIÊN KẾT “SẢN XUẤT RƯỢU NẾP THAN”, TẠI THÔN KON JONG

Nhằm giúp hội viên phát triển kinh tế, xây dựng gia đình ấm no, tiến bộ và hạnh phúc. Sáng ngày 07/09/2023 Hội LHPN xã Ngọk Réo Tổ chức Lễ ra mắt Tổ liên kết “Sản xuất Rượu nếp than” tại thôn Kon Jong. Tại buổi lễ ra mắt có đồng chí Y Hương – Phó chủ tịch Hội LHPN huyện Đăk Hà, đồng chí Phạm Thị Mây, Phó bí thư, Chủ tịch Ủy ban nhân dân xã.

​​

Đồng chí Y Hương, phó chủ tịch Hội LHPN huyện  Đồng chí Phạm Thị Mây, PBT, Chủ tịch UBND xã

Việc thành lập tổ liên sản xuất ra Rượu nếp than (Sản phẩm đặc trưng) để bán ra thị trường mang lại thu nhập cho gia đình là một việc làm cần thiết góp phần thực hiện tốt Cuộc vận động “Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào dân tộc thiểu số, làm cho đồng bào dân tộc thiểu số vươn lên thoát nghèo bền vững” và thực hiện cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không 3 sạch” và chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới tại địa phương.

Ban chủ nhiệm ra mắt nhận nhiệm vụ

Năm 2024 : 1.581