A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Hỗ trợ sinh kế - đồng hành cùng Hội viên phụ nữ DTTS thay đổi nếp nghĩ, cách làm, vươn lên thoát nghèo bền vững

Hỗ trợ sinh kế - đồng hành cùng Hội viên phụ nữ DTTS thay đổi nếp nghĩ, cách làm, vươn lên thoát nghèo bền vững

 

 

Nhằm hỗ trợ cho Hội viên, phụ nữ nghèo, cận nghèo trên địa bàn xã có điều kiện phát triển sản xuất, vươn lên thoát nghèo bền vững. Sáng ngày 16/03/2023, Hội LHPN xã Ngọk Réo đã tổ chức hoạt động hỗ trợ sinh kế thực hiện Cuộc vận động "Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững năm 2023 tại thôn Kon Hơ Drế. 

Hội LHPN xã đã trao hỗ trợ 6 con vịt giống cho hộ gia đình chị Y Ya Byan và hỗ trợ giống rau cho 4 hộ gia đình khó khăn hộ chị Y Thi, hộ chị Y Thủy, hộ chị Y Yan và hộ chị Y Dược với tổng kinh phí thực hiện 1.400.000 đồng. 

Đây là một trong những hoạt động thiết thực của Hộ LHPN xã nhằm giúp đỡ, tạo điều kiện để Hội viên phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn phát triển kinh tế, tăng thêm thu nhập, ổn định cuộc sống, góp phần giảm nghèo bền vững. Đặc biệt góp phần lan tỏa và triển khai thực hiện có hiểu quả Cuộc vận động "Làm thay đổi nếp nghĩ, cách làm của đồng bào DTTS, làm cho đồng bào DTTS vươn lên thoát nghèo bền vững" trên địa bàn xã. Cũng trong ngày Hội LHPN xã đã hướng dẫn hội viên, phụ nữ trong thôn thực hiện mô hình "Hàng rào xanh, đẹp - vườn rau sạch".

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 23
Hôm qua : 46
Tháng 06 : 985
Tháng trước : 823
Năm 2024 : 3.358
Liên kết cột trái