HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM 76 NĂM NGÀY THƯƠNG BINH LIỆT SĨ CỦA XÃ NGỌK RÉO (NGÀY 27/7/1947-27/7/2023)

Kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ. Đây là dịp toàn dân ta nói chung và Nhân dân xã Ngọk Réo nói riêng. Tỏ lòng kính cẩn tưởng nhớ, tri ân các bậc cách mạng tiền bối, anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã dũng cảm chiến đấu, anh dũng hy sinh; biết ơn các thương binh đã cống hiến một phần xương máu của mình trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, cũng như trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Nhân dịp này, rất nhiều các hoạt động thiết thực, ý nghĩa đã được thực hiện, góp phần nhằm tri ân, chia sẻ, động viên đối với người có công, gia đình chính sách. Lãnh đạo huyện Đăk Hà và lãnh đạo xã đã thăm hỏi và tặng quà cho Người có công, gia đình và thân nhân Người có công với số tiền là 79.790.000đồng/192 suất quà. Các chi hội Phụ nữ tại thôn tổ chức làm cỏ mì, làm ruộng, tổng dọn nhà cửa với 115 ngày công; và 188 bó củi cho hộ Người có công.

Các đồng chí lãnh đạo xã và Nhân dân dự Lễ viếng Nhà bia tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tại xã Ngọk Réo

Đồng chí Chu Văn Hiền, Ủy viên ban Thường vụ, Trưởng Ban tuyên giáo huyện ủy;

Đồng chí Phan Hồng Sơn, Huyện ủy viên, Bí Thư Đảng ủy xã Ngọk Réo thăm và tặng quà gia đình Người có công

Đồng chí Phạm Thị Mây Phó Bí Đảng ủy-Chủ tịch thăm và tặng quà cho hộ Ông A Dan và bà Y Kria gia đình người có công thôn Kon Rôn.

Đồng chí U Lũy, Phó chủ tịch UBND xã Ngọk Réo thăm và tặng quà bà Y Nhak, gia đình người có công tại thôn Kon Krơk

Bó củi Chi Hội phụ nữ Thôn Kon Rôn cho gia đình Người có công

Chi Hội phụ nữ Thôn Kon Krơk đi làm ngày công cho hộ gia đình Người có công