HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ XÃ NGỌK RA MẮT MÔ HÌNH "ĐƯỜNG LÀNG NHÀ TÔI XANH – SẠCH – ĐẸP"

Nhằm góp phần thực hiện tốt cuộc vận động xây dựng gia đình “5 không - 3 sạch” do TW Hội phát động góp phần thực hiện chương trình mục tiêu Quốc gia về xây dựng Nông thôn mới và cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới”.  Ngày ngày 16/6/2023 Hội LHPN xã tổ chức ra mắt mô hình "Đường làng nhà tôi xanh – sạch – đẹp" tại chi hội thôn Đăk têng, xã Ngọk Réo.Tham dự buổi ra mắt mô hình có chị Vy Thị Thơ, chuyên viên Hội LHPN huyện và đồng chí Phan Hồng Sơn, HUV, Bí thư, Chủ tịch HĐNĐ, đồng chí A Lin, PCT UBND xã, cùng các đồng chí đại diện Chi bộ, Ban quản thôn, Ban công tác Mặt trận, các hội đoàn thể của Thôn Đăk Têng cùng 30 thành viên.

Năm 2024 : 1.960