LỄ PHÁT ĐỘNG PHONG TRÀO THI ĐUA “XÂY DỰNG MÔI TRƯỜNG XANH, SẠCH, ĐẸP, AN TOÀN" CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 30 NĂM THÀNH LẬP HUYỆN ĐĂK HÀ (24/3/1994-24/3/2024)

Ngày ngày 14/6/2023 UBMTTQVN huyện phối hợp xã Ngọk Réo, tổ chức Lễ phát động phong trào thi đua “xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn" chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà (24/3/1994-24/3/2024) tại xã Ngọk Réo.

Về dự buổi Lễ có Đồng chí Nguyễn Thị Liên, TUV, Bí thư Huyện Ủy huyện Đăk Hà; các đồng chí Phòng Ban của huyện và đơn vị các xã trên địa bàn huyện cùng về dự Lễ phát động phong trào thi đua “xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn" chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập huyện Đăk Hà. Hơn 200 nhân dân trên địa bàn xã tham gia.

1. Đồng chí Nguyễn Thị Liên,
  2.          TUV, Bí thư Huyện Ủy huyện Đăk Hà khai mạc buổi Lễ

Lễ phát động phong trào thi đua “xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn" sẽ là bước khởi đầu quan trọng, tạo động lực cho các xã ký thi đua với nhau. Đặc biệt là nhân dân trên địa bàn xã Ngọk Réo tiếp tục vận động tuyên truyền thực hiện về phong trào thi đua “xây dựng môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn" năm 2023.

(Chụp ảnh lưu niệm Đồng chí bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí tại buổi lễ phát động)

(Chụp ảnh lưu niệm Đồng chí bí thư Huyện ủy cùng các đồng chí sau khi trồng hoa)

Năm 2024 : 1.959