A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

GƯƠNG ĐIỂN HÌNH TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA VÀ CÔNG TÁC HỘI

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới.

Là một chi hội trưởng phụ nữ năng động, nhiệt tình với trong phong trào, những năm qua, chị Sát, chi hội trưởng phụ nữ thôn Đăk Têng - xã Ngọk Réo - huyện Đăk hà – tỉnh Kon Tum luôn gương mẫu, đi đầu trong các hoạt động nhằm thu hút, vận động chị em phụ nữ tham gia các hoạt động của Hội, phấn đấu xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh. 

Chị luôn gương mẫu đi đầu trong mọi công tác, nắm chắc các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, các nội dung chỉ đạo của Hội cấp trên, để từ đó, trong các buổi sinh hoạt chi hội, chị triển khai đến các hội viên, phụ nữ.

Tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Cuộc vận động “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” góp phần vào mục tiêu xây dựng nông thôn mới. Bản  thân tập trung tuyên truyền, vận động để cán bộ, hội viên, phụ nữ và cộng đồng hiểu rõ về các tiêu chí, lợi ích của Cuộc vận động đối với bản thân phụ nữ và gia đình, từ đó đã nhận được sự hưởng ứng của đông đảo cán bộ, hội viên, phụ nữ  và cộng đồng với nhiều mô hình hoạt động hiệu quả như: tổ chức trồng hoa tại “Đoạn đường phụ nữ tự quản” và tại khuôn viên điểm nhà Rông.

Chị Y Sát tổ chức sinh hoạt định kỳ cho Hội viên phụ nữ

Chị cũng thường xuyên sâu sát, gần gũi chị em, tìm nguồn giúp chị em vay vốn phát triển kinh tế gia đình. Chi hội của chị đã cùng Hội LHPN xã tiến hành phối hợp với Ngân hàng Chính sách xã hội giúp đỡ hỗ trợ cho chị em vay vốn gần 3,5 tỉ với 47 hộ vay. Qua đó, nhiều chị em đã phát triển được kinh tế, cuộc sống được cải thiện. Theo chị Sát: “Để phong trào phụ nữ ngày càng phát triển vững mạnh thì chi hội trưởng cần phải bám sát chương trình công tác của trên đưa xuống và cấp uỷ chỉ đạo đồng thời bám sát với hoàn cảnh thực tế của chị em phụ nữ của địa phương, từ đó đề ra kế hoạch cho hoạt động Hội của địa phương. Đặc biệt, chi hội quan tâm đời sống của chị em vì đây là công tác vận động phụ nữ, vận động quần chúng,nên rất cần hiểu rõ chị em, từ đó giúp đỡ kịp thời và đưa phong trào ngày càng vững mạnh”. 

 

 

 Hơn 7 năm gắn bó và giành nhiều tâm huyết trong phong trào, công tác Hội, chị Y Sát đã tạo được niềm tin trong hội viên và góp phần đưa phong trào phụ nữ Đăk Têng có nhiều chuyển biến tích cực, hàng năm đều đạt xuất sắc và được cấp trên khen thưởng. Nhờ thực hiện tốt các chương trình do Hội LHPN phát động, nhiều năm qua chi hội phụ nữ Đăk Têng luôn đạt xuất sắc, được nhận nhiều Giấy khen của UBND xã, Hội LHPN xã Ngọk Réo và Hội LHPN huyện Đăk Hà./.

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Văn bản mới
THỜI SỰ
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 60
Tháng 07 : 567
Tháng trước : 1.331
Năm 2024 : 4.271
LIÊN KẾT